16 mẫu kệ lắp ghép ống nước công nghiệp cực đẹp dành cho văn phòng làm việc

Gợi ý một số mẫu kệ văn phòng được thiết kế đơn giản và tiện dụng linh hoạt kích thước

Với chất liệu chính là khung ống thép ghép bằng cút nối chịu lực, và gỗ thông tự nhiên đã qua xử lí bề mặt.

Sản phẩm rất hợp với những người chuộn sự mộc mạc nhưng cá tính, sáng tạo văn phòng của bạn chỉ bằng những dụng cụ đơn giản dễ lắp ráp. 

Bạn muốn văn phòng của mình ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn. Bạn có thể thực hiện giá kệ cho văn phòng của mình theo các dạng mô đun gỗ gia công truyền thống, các tủ sắt hồ sơ, bàn làm việc... nhưng bạn yêu thích phong cách công nghiệp, mộc và mạnh mẽ thì giải pháp lắp đặt những chiếc giá kệ văn phòng bằng cút nối ống nước (khớp nối ống thông minh) và ống nước công nghiệp (ống kẽm Hòa Phát, Hoa Sen…) là một giải pháp hết sức tuyệt vời dành cho văn phòng của bạn.

Chỉ với một số vật liệu đơn giản và một vài giờ, bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt các hệ kệ giá đỡ, tủ đồ cho văn phòng của bạn tại nhà hoặc nơi làm việc. Ống nước công nghiệp và co nối ống nước là vật tư chính để làm giá kệ có giá cả phải chăng, đơn giản và độc đáo.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho một số cảm hứng về giá đỡ kệ văn phòng, hãy tìm hiểu và tham khảo các mẫu bên dưới bài viết này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 15 ý tưởng điển hình về giá kệ văn phòng lắp ghép bằng ống nước và co nối ống thông minh. Sau khi bạn tham khảo các mẫu thiết kế này, bạn có thể sẵn sàng sáng tạo các hệ kệ văn phòng của riêng mình để giúp lưu giữ cho không gian làm việc của bạn được ngăn nắp, gọn gàng và tạo điểm nhấn trang trí không gian văn phòng làm việc độc đáo, ấn tượng.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 1:


Hệ giá kệ treo trên nền tường gạch tạo điểm nhấn không gian độc đáo. Với tone màu vàng ấm mang đến sự ấm cúng, ngăn nắp và gọn gàng cho văn phòng làm việc của bạn. Gỗ tự nhiên như gỗ thông, sồi, walnut, tần bì là sự lựa chọn phù hợp để kết hợp cùng các co nối ống nước và ống kẽm. Chủng loại khớp co nối ống nước chữ T sẽ được sử dụng nhiều nhất kết hợp cùng khớp co nối mặt bích. Ống kẽm được sơn tĩnh điện đen làm toát lên sự mạnh mẽ, công nghiệp cho không gian nội thất văn phòng của bạn.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 2

Một cách để tối đa hóa không gian lưu trữ trong văn phòng của bạn là xếp toàn bộ một bức tường bằng các kệ. Giá kệ này sử dụng các hộp nhỏ hơn để giúp phân tách các danh mục để bạn có thể giữ cho giá kệ của mình được ngăn nắp. Tuy nhiên, do giá kệ này khá lớn và lắp đầy không gian văn phòng nên bạn cần kết hợp có chủ đích cùng với các hệ giá kệ nhỏ, đơn lẻ xung quanh, tạo thành một thể không gian thống nhất, hài hòa cho văn phòng làm việc của mình.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 3

Những khoảng không gian dạng hốc tường là vị trí rất hữu ích và tiện dụng để đặt những chiếc kệ văn phòng lớn, dài vừa giúp cân bằng không gian làm việc vừa tận dụng tối đa diện tích bố trí kệ lưu trữ. Và một chiếc kệ nhiều tầng, kéo dài như mẫu là một sự kết hợp bố trí rất phù hợp. Cơ cấu lắp ghép bằng co nối ống nước và ống nước công nghiệp phi 34mm với tone màu đen chủ đạo, tất cả mang đến một điểm nhấn không gian lạ mặt. Phong cách này rất phù hợp cho các văn phòng công ty thiết kế, nội thất, xây dựng.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 4

Khi bạn cần cả một không gian hệ kệ văn phòng hạng nặng, thì co nối ống nước và ống nước công nghiệp kẽm phi 34mm là sự lựa chọn phù hợp. Đây là một ví dụ về một dãy giá kệ chắc chắn có thể chứa cả tấn trọng lượng. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ tất cả các loại đồ dùng văn phòng và sách mà không lo bị hạn chế về trọng lượng hoặc dùng để sắp xếp các vật tư hàng hóa trong kho một cách ngăn nắp và gọn gàng.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 5

Hệ giá kệ góc 90 độ hoành tráng này tạo ra một văn phòng gia đình đầy đủ chức năng và phong cách. Trên kệ có nhiều khoảng trống để trưng bày sách và lưu trữ đồ dùng văn phòng. Một khoảng trống vừa vặn cho bàn làm việc bên trong tạo nên một sự kết hợp ấn tượng, độc đáo. Với phong cách này, bạn sẽ cần khá nhiều khớp nối hình tròn để đỡ bên dưới gỗ làm điểm chặn các tầng gỗ. Ngoài ra, các tấm gỗ giá kệ cũng cần chọn loại dày chắc chắn để đảm bảo không bị võng khi để nhiều sách, tài liệu hồ sơ trên giá kệ.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 6

Một chiếc kệ phá cách vô cùng độc đáo sáng tạo. Bạn có thể di chuyển kệ đến bất kỳ vị trí nào phù hợp trong không gian văn phòng, ngôi nhà của mình. Là nơi đặt các quyển tạp chí, sách, tài liệu mở dành cho tất cả mọi người. Chiếc kế khá chắc chắn với khung chân lắp ghép hình vuông bằng các co nối ống nước 90 độ, ống kẽm công nghiệp và các tấm gỗ vuông vức theo từng tầng.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 7

Mẫu giá kệ này cho phòng làm việc tại nhà của bạn. Nó mang đến một không gian tuyệt vời để trưng bày loa, đồ dùng nghệ thuật, sách và các tài liệu khác mà bạn cần trong ngày làm việc của mình. Nó được gắn trên tường với các co nối ống nước kiểu mặt bích nên bạn không cần phải lo lắng về việc thiết bị không ổn định. Bạn cũng sẽ cần ống nước công nghiệp và ván gỗ để hoàn thành một mẫu tương tự thế này cho không gian của bạn.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 8

Hệ giá kệ đơn giản này sẽ ứng dụng phù hợp bên cạnh bàn làm việc như một nơi để lưu trữ máy in hoặc các vật dụng văn phòng khác. Kiểu lắp ghép cổ điển, truyền thống nhưng tiện lợi cho việc chứa đựng nhiều vật dụng có kích cỡ lớn, cần liên tục thao tác mà không bị vướng víu như hộc tủ.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 9

Một ý tưởng khá hay với hệ giá kệ tối ưu diện tích không gian lưu trữ với số tầng xen kẻ phù hợp cho không gian bị hạn chế về chiều cao và cả diện tích phòng. Ý tưởng này cũng sẽ phù hợp nếu văn phòng của bạn là một hình dạng không đồng nhất, nhiều góc chết, hãy dành thời gian suy nghĩ về một chiếc giá kệ có thể hoạt động trong góc để giúp tối đa hóa không gian của bạn. Co nối ống nước mặt bích dùng chủ yếu cho kiểu thiết kế lắp ghép này. Đặc biệt là ống kẽm được hạn chế tối đa, giúp giảm chi phí đầu tư cũng như gia tăng tiện ích chứa đồ cho kệ.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 10

Kiểu giá kệ mộc mạc, rất chất này được tạo hình từ các ván gỗ cũ kỹ cùng với ống nước công nghiệp và phụ kiện co khớp nối ống nước. Co nối mặt bích và co 90 độ được sử dụng hầu hết trong kiểu dáng này. Kiểu lắp kệ từ sàn đến trần này có thể lấp kín một bức tường trong văn phòng và là nơi hoàn hảo để sắp xếp đồ dùng văn phòng và tài liệu hồ sơ của bạn.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 11

Hãy tưởng tượng hệ giá kệ sách này nép mình bên cạnh bàn làm việc của bạn ở nhà hoặc nơi làm việc. Đây sẽ là một nơi thuận tiện để cất giữ đồ dùng viết, giấy, thước kẻ hoặc bất kỳ vật dụng văn phòng nào khác mà bạn cần. Giá kệ mở có thể buộc bạn phải sắp xếp mọi tài liệu hồ sơ, nhưng điều đó sẽ giúp văn phòng của bạn sạch sẽ hơn, ngăn nắp hơn. Đặc biệt, nó có thể mang đến sự tiện dụng và phân chia rõ ràng cho bạn từng danh mục hồ sơ tài liệu một cách rõ ràng, thống nhất theo từng tầng kệ, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng ngay khi cần mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 12

Nếu bạn có không gian hạn chế trong văn phòng của mình, hãy xem xét việc tận dụng không gian gần trần nhà. Với phụ kiện khớp nối mặt bích, phụ kiện khớp nối góc 90 °, ống nước công nghiệp và gỗ, bạn có thể lắp ghép kệ dạng này trong văn phòng của mình. Đây là một nơi tuyệt vời để cất giữ những món đồ bạn muốn nhưng không sử dụng thường xuyên.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 13

Kiểu dáng công nghiệp này chứa mọi thứ bạn cần trong một văn phòng. Bạn có thể cất máy in, giấy, thùng rác và nhiều đồ dùng văn phòng thiết yếu khác. Khung kệ được gắn vào tường với co nối mặt bích, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đặt các vật nặng lên giá.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 14

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giá kệ đơn giản để thêm vào văn phòng của mình, hãy cân nhắc tạo một dãy các kệ gỗ thông tự nhiên lắp ghép cùng ống nước công nghiệp. Đây là một thiết kế cổ điển không lấn át không gian. Kiểu thiết kế này rất linh hoạt và có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều loại vật tư văn phòng. Mặc dù thiết kế này được sử dụng để trưng bày đồ gốm hay các sản phẩm mẫu khác, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng sắp xếp lưu trữ tài liệu hồ sơ với các folder lớn, giấy tờ hoặc các tài liệu khác mà bạn cần trong văn phòng của mình.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 15

Để có giải pháp lưu trữ văn phòng tiện lợi, hãy cân nhắc một chiếc kệ treo tường bên cạnh bàn làm việc của bạn. Đây là một nơi tuyệt vời để lưu trữ các tài liệu bạn sử dụng thường xuyên trong ngày làm việc. Bạn có thể dễ dàng tạo một chiếc kệ tương tự với giá gỗ, co nối ống nước bên dưới, co nối mặt bích, ống nước kẽm công nghiệp và các tấm gỗ MDF, gỗ tự nhiên tùy theo sở thích của bạn.

MẪU GIÁ KỆ SỐ 16

Kiểu thiết kế giá kệ để vừa dưới và bên cạnh một cửa sổ lớn. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tùy chỉnh thiết kế giá kệ để phù hợp với phong cách văn phòng của bạn. Điều này được làm đơn giản với kệ gỗ, ống công nghiệp và phụ kiện co nối góc 90 độ và co nối mặt bích. Với hệ khung có khoảng cách trụ dài nên ván gỗ tự nhiên dày từ 3cm trở lên, chắc chắn sẽ phù hợp với phong cách cũng như công năng ứng dụng.

Hi vọng rằng với đề xuất cho 15 mẫu giá kệ văn phòng và tại nhà, các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giá kệ phù hợp hoặc tự mình sáng tạo và tùy biến theo nhu cầu mong muốn. Điều quan trọng chính là sự linh hoạt, cơ động, tiện lợi, thi công lắp ghép dễ dàng bằng co nối ống nướcống nước công nghiệp. Với công nghệ ONE TOOL không hàn cắt, không gia công ren đầu ống phức tạp, lắp ghép vô cùng dễ dàng chỉ bằng duy nhất khóa lục giác. Xu hướng DIY luôn mang đến những điều mới mẻ và sự sáng tạo vô hạn. ERA TECH mong chờ những thiết kế mới mẻ đầy ngẫu hứng vừa thỏa mãn đam mê cá nhân, vừa kiến tạo sự tiện ích trong không gian nội thất văn phòng làm việc của mình. Nào hãy bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng của chính mình các bạn nhé!

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ ERA TECH qua Hotline  090.3636.497 hoặc gửi email về địa chỉ: cskh@era-tech.com.

#kevanphong #tudo #tudungdo #cutnoi #banvanphong #banlamviec

 

Bài viết liên quan:

Shop thời trang thương hiệu CHEVIGNON

Sự giao thoa giữa phong cách trưng bày công nghiệp hiện đại với các lắp ghép điển hình từ khớp nối thông minh cùng với những giá trị thời thượng của những chiếc áo khoác da đầy cá tính

Một số mẫu kệ rượu Vang phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn

Một số mẫu kệ rượu cho không gian phòng khách, sở hữu một góc chill ngay tại không gian phòng khách của gia đình bạn.

Thiết bị tập luyện thể thao thông minh lắp ghép bằng khớp nối

Bên cạnh các trang thiết bị tập luyện chuyên nghiệp như máy đi bộ, đạp xe, các thiết bị tập thể hình chuyên dụng thì các trang thiết bị tập luyện được lắp ghép bằng các ống thép và khớp nối tạo thành các cơ cấu khung tập đang ngày càng phổ biến từ các trung tâm thể thao đến các mô hình cá nhân tại nhà.

Mẫu tay vịn lan can cầu thang cực đẹp dành cho gác xếp

Tay vịn cầu thang lắp ghép sẽ luôn bắt đầu bằng 2 phần: phần chân đế cố định lên bậc cầu thang và phần trên kết nối làm tay vịn.

Mẹo hay tự làm bộ khung bàn ăn với mặt bàn bằng đá thạch anh, granit siêu nặng

Bạn là người đam mê DIY, thích trải nghiệm và sáng tạo không gian sống, từ những vật dụng trang trí nhr hay ngay cả những nội thất lớn như bàn ăn, bàn làm việc,... vậy thì may quá chúng ta cùng sở thích rồi đây!

Ý tưởng sáng tạo cho mẫu bàn gắn tường bằng cút nối ống nước

Bàn làm việc, bàn ăn, bàn học treo tường DIY vô cùng độc đáo. Sử dụng ống thép và cút nối ống phi 27mm, hoặc 34mm, mặt bàn là gỗ thông tự nhiên được xử lí bề mặt nhẵn bóng. Thích hợp decor không gian nhà, văn phòng,...cho những tín đồ sáng tạo, thích phá cách.

Hướng dẫn lắp bàn làm việc đơn giản bằng khớp nối cút nối ống thông minh

Đơn giản hóa việc lắp ghép bàn làm học, bàn làm việc, bàn ăn với những thao tác và phụ kiện khớp nối, cút nối và ống cực đơn giản và dễ thao tác.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng