Chính sách trả góp lãi suất 0%

Mua hàng trước - Trả tiền sau với chính sách trả góp chia làm 3 kỳ không lãi suất 

Trong suốt thời gian vô cùng khó khăn của đại dịch COVID, rất nhiều khó khăn của quý khách hàng khi có nhu cầu mua hàng rất lớn nhưng lại bị hạn chế và khó khăn về tài chính cũng như không có nhiều lựa chọn hình thức thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ. Đặc biệt nhất là hình thức thanh toán trả góp. Trong khi đó, thị trường lại có nhiều sản phẩm trả góp phức tạp, với thời gian chờ đợi lâu, chi phí ẩn và lãi suất cao. 

Từ những trăn trở và mong muốn đồng hành cùng khách hàng để có thể tháo gỡ những hạn chế về tài chính khi mua hàng, ERA TECH Vietnam trân trọng thông báo chính thức hợp tác cùng Công Ty Công Nghệ FUNDIIN cung cấp dịch vụ MUA NGAY - TRẢ TIỀN SAU (BNPL - Buy Now Pay Later). Đây là hình thức mua hàng vô cùng có lợi dành cho quý khách hàng với các ưu điểm vượt trội:

- Áp dụng cho giá trị đơn hàng từ 100.000 - 3.000.000. Đây là giá trị đơn hàng phổ biến nhưng chưa được áp dụng hình thức trả góp ưu đãi, hầu hết các dịch vụ hiện nay cung cấp chính sách trả góp cho giá trị đơn hàng từ 3.000.000 trở lên. Đây là một hạn chế gây khó khăn cho khách hàng có nhu cầu trả góp với đơn hàng giá trị thấp hơn.

- Áp dụng cho cả mua hàng online và tại cửa hàng.

- Hồ sơ mua trả góp duyệt hoàn toàn tự động trong vòng 30 giây.

- Đối tượng áp dụng chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, không cần thẻ tín dụng, có số điện thoại chính chủ Viettel, Mobiphone, Vinaphone.

- Trả góp chia làm 3 kỳ với khoảng thời gian thanh toán cách nhau là 30 ngày hoàn toàn không lãi suất hay mất thêm bất kỳ chi phí khác như phí thường niên, phí thẩm định hồ sơ, phí ẩn, phí phạt khi thanh toán đúng hạn...

VÍ DỤ:

Khách hàng mua một đơn hàng trị giá 2.700.000, hình thức thanh toán trả góp 3 kỳ không lãi suất được áp dụng như sau:

- Kỳ 1: thanh toán 900.000 tại thời điểm mua hàng.

- Kỳ 2: sau 30 ngày, thanh toán tiếp 900.000 

- Kỳ 3: sau 30 ngày, thanh toán hết 900.000 còn lại.

Tất cả chu kỳ thanh toán, nhắc lịch thanh toán, số tiền cần thanh toán đều được thực hiện thông qua ứng dụng FUNDIIN một cách trực quan, dễ dàng và nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có mất chi phí chuyển đổi trả góp hay chi phí ẩn nào khác không?

Trả lời: hoàn toàn không, quý khách chỉ thanh toán đúng bằng số tiền đã đăng ký trả góp . Hoàn toàn không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

2. Số tiền tối thiểu chấp nhận trả góp là bao nhiêu?

Trả lời: 100.000đ, nghĩa là khách hàng thanh toán mỗi kỳ chỉ 33.000đ

3. Số tiền tối đa chấp nhận trả góp là bao nhiêu?

Trả lời: 3.000.000. Nếu giá trị vượt quá 3.000.000, ERA TECH sẽ giúp khách hàng hỗ trợ thỏa thuận trả góp mở rộng với FUNDIIN.

4. Thủ tục mua trả góp thế nào?

Trả lời: thủ tục phê duyệt cực kỳ đơn giản. Hãy thông tin cho nhân viên ERA TECH hỗ trợ trực tiếp hoặc khi đặt hàng chọn hình thức thanh toán trả góp tại mục phương thức thanh toán, nhân viên ERA TECH sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh chóng nhất.

5. Công Ty Công Nghệ Fundiin này hoạt động thế nào?

Trả lời: Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Công Ty Fundiin tại link website: https://fundiin.vn

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng