Lịch Sự Phát Triển

ERA TECH HƯỚNG ĐẾN VÀ TẠO DỰNG MỌI ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN DÀNH CHO BẠN

Bắt đầu hình thành và phát triển từ năm 2018, ERA TECH Vietnam tự hào là công ty tiên phong mang đến sự khác biệt và hoàn hảo trong lĩnh vực kết hợp mỹ thuật, công nghiệp và ứng dụng DIY với dòng sản phẩm khớp nối ống thông minh áp dụng công nghệ ONE TOOL không gia công cắt, hàn.

Do It Yourself (DIY, tự tay làm lấy) là xu hướng được đưa vào sử dụng phổ biến vào những năm 1950 trong dự án cải thiện nhà mà ở đây người dân sử dụng kĩ năng của mình để sửa chữa, tu sửa một cách độc lập các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như: bàn, ghế, nhà cửa...đặc biệt là sự sáng tạo cá nhân hoá các sản phẩm tiện ích vô cùng độc đáo cho chính mình.

    

Trong những năm 1970, DIY lây lan qua Bắc Mỹ ở các trường đại học và các nhóm tuổi mới tốt nghiệp đại học. DIY đã trở thành một phong trào phổ biến ở châu Âu và lan dần đến châu Á và đã xuất hiện ở Việt Nam được 10 năm nay và dần được giới trẻ yêu thích và đam mê.

Trên nền tảng xu hướng ấy, chúng tôi cung cấp hơn 200 chủng loại khớp nối ống thông minh khác nhau từ vật liệu hợp kim gang dẻo đến hợp kim nhôm cao cấp, tất cả mang đến sự lựa chọn vô cùng phong phú và đa dạng dành cho các tín đồ DIY để có thể thiết kế các biến thể, sáng tạo nên các sản phẩm đặc trưng, mang tính ứng dụng thực tiễn cao áp dụng cho sản phẩm nội thất thông minh dân dụng, nội thất văn phòng, thiết bị luyện tập thể thao, hệ thống lan can lắp ghép thông minh, sản phẩm DIY, sản phẩm décor trang trí độc đáo. Các thiết kế ấn tượng, độc đáo không chỉ mang lại cảm giác mới mẻ đầy sảng khoái, các giải pháp kết nối ống thông minh còn mang đến những ấn phẩm nghệ thuật rất riêng biệt và đặc trưng.

Tại Việt Nam, thương hiệu 𝗘𝗥𝗔 𝗧𝗘𝗖𝗛 Vietnam dần trở nên quen thuộc khi chúng tôi xuất hiện và mang đến làn gió mới, mở rộng và thúc đẩy sự sáng tạo vô hạn của các bạn trẻ, các nhóm thiết kế tạo hình, kiến trúc sư, các công ty thiết kế nội thất, các nhà máy công nghiệp qua dòng sản phẩm khớp nối ống thông minh. Một xu hướng ngày càng thịnh hành và phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên công nghệ phát triển nhanh chóng vượt bậc.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng