ANH QUÂN - PHAN THIẾT

ERA TECH lựa chọn kết cấu khung với khớp nối ống thông minh bằng hợp kim gang dẻo đúc nguyên khối, sơn tĩnh điện đen cho cả khớp nối và ống, tạo nên tổng thể bộ bàn ghế mang nét cá tính mạnh mẽ nhưng thân thiên với môi trường

Không gian tươi xanh, nhập tràn các loại cây xanh mát trên khu vườn sân thượng nhà anh Hùng thật sự mang lại một cảm giác vô cùng sảng khoái và thích thú. 

Để có thể mang đến một không gian chung gần gũi với thiên nhiên và độc đáo, lạ mắt, anh Hùng đã bổ sung thêm bộ bàn ghế dành cho các hoạt động ngoài trời, tiếp khách với thiết kế khung lắp ghép và mặt ghế bằng gỗ thông dày 5cm chắc chắn. Mặt bàn kết hợp bằng kinh, vừa tạo điểm nhấn, vừa phù hợp với công năng ngoài trời.

ERA TECH lựa chọn kết cấu khung với cút nối, khớp nối ống thông minh bằng hợp kim gang dẻo đúc nguyên khối, sơn tĩnh điện đen cho cả khớp nối và ống, tạo nên tổng thể bộ bàn ghế mang nét cá tính mạnh mẽ nhưng thân thiên với môi trường. Đặc biệt kết cấu vô cùng chắc chắn, đảm bảo sự tiện dụng vả thoải mái khi sử dụng.

#Cutnoi #banan #banlamviec #noithatngoaitroi #ongthep

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

ANH TRUNG - ĐÀ LẠT

Giái pháp độ cơ cấu thùng xe bằng khớp nối, cút nối ống thông minh.

ANH LÝ HOÀNG - HÀ NỘI

Các vật phẩm trang trí thêm như ghế gamer, đèn hắt sáng tạo nên sự độc đáo, ấn tượng và tràn đầy năng lượng. Kết cấu khung chắc chắn với phần giường ngủ phía trên và góc học tập bên dưới, vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng trong căn phòng của bé.

ANH NGUYỄN HUY - QUẬN 2

Một chiếc kệ đa năng để sách vở, đồ dùng, kết hợp cùng bàn học cho con trai là nhu cầu mong muốn của anh Huy. Với mảng tường lớn, được dành riêng cho lắp kệ sát tường là lợi thế cho dòng sản phẩm lắp ghép bằng khớp nối ống từ ERA TECH.

#ketu #ketrangtri #cutno #ongthep #khopnoikimloai

ANH MATHEW - ĐỒNG NAI

Phong cách không gian mở tồi đa với 3 tầng lệch nhau, hòa quyện tổng thể cùng sàn kết cấu dầm thép, cầu thang khung dầm I và trần sử dụng tấm Cemboard đặc trưng theo xu hướng công nghiệp độc đáo.

CHỊ NHUNG - SUNRISE QUẬN 7

Phần khung được lắp ghép toàn bộ bằng khớp nối đúc phi 34mm với tone màu chủ đạo là màu trắng, phù hợp với không gian và màu sắc trang trí là màu hồng hiện tại của căn phòng. Đặc biệt để có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng