Hết hàng

Bàn COZY

bàn làm việc
bàn làm việc
bàn làm việc
Tình trạng: Hết hàng |Thương hiệu: ERA TECH
Loại: Nội thất dân dụng

oàn bộ khung bàn được lắp ghép bằng bộ khớp nối ống thông minh bằng hợp kim nhôm được cố định với khung ống thép sơn tĩnh điện bằng ốc lục giác Inox vô cùng chắc chắn. Điểm độc đáo ấn tượng nhất chính là sự kết nối đồng bộ cùng nhau thông qua cơ cấu khớp nối định vị lắp bằng ốc lục giác trên trụ chân bàn mang đến giải pháp tối ưu và vô cùng tiện dụng. 

1.155.000₫
Giá đã bao gồm thuế VAT
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Giảm 10.000đ trên mỗi sản phẩm khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, áp dụng cho nội thất dân dụng đến hết ngày 28.2.2023
Nhập mã FSTET được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đối với bộ dụng cụ pha cà phê, đến hết ngày 28.2.2023
Chỉ có tại ERA TECH
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng siêu tốc
Giao hàng siêu tốc
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0903636497

Thông tin sản phẩm

Bàn làm việc COZY được thiết kế theo một cơ cấu bàn làm việc đơn giản và tiêu chuẩn. Toàn bộ khung bàn được lắp ghép bằng bộ khớp nối ống thông minh bằng hợp kim nhôm được cố định với khung ống thép sơn tĩnh điện bằng ốc lục giác Inox vô cùng chắc chắn. Điểm độc đáo ấn tượng nhất chính là sự kết nối đồng bộ cùng nhau thông qua cơ cấu khớp nối định vị lắp bằng ốc lục giác trên trụ chân bàn mang đến giải pháp tối ưu và vô cùng tiện dụng. 
KÍCH THƯỚC:
- Chiều cao: 75cm
- Chiều rộng: 50cm
- Chiều dài: 100cm

Thiết kế đề cao đến sự tiện dụng, công năng đa dạng. Bên cạnh đó khi không cần dùng, chúng ta hoàn toàn có thể tháo rời tất cả và xếp gọn cả bộ bàn vừa vặn vào một thùng giấy vô cùng độc đáo. Vừa có thể cất giữ, vừa có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, toàn bộ lắp ghép ứng dụng công nghệ ONETOOL siêu chất.

Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng