Còn hàng

Móc treo NEO KT1822-KN25 (dài 300mm)

Móc treo NEO KT1822-KN25 (dài 300mm)
Móc treo NEO KT1822-KN25 (dài 300mm)
Móc treo NEO KT1822-KN25 (dài 300mm)
Móc treo NEO KT1822-KN25 (dài 300mm)
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: MR PIPE
Loại: Giá kệ
Nội dung đang cập nhật...
116.000₫
Giá đã bao gồm thuế VAT
Màu Sắc
Đen
vàng
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Giảm 10.000đ trên mỗi sản phẩm khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, áp dụng cho nội thất dân dụng đến hết ngày 28.2.2023
Nhập mã FSTET được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đối với bộ dụng cụ pha cà phê, đến hết ngày 28.2.2023
Chỉ có tại ERA TECH
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng siêu tốc
Giao hàng siêu tốc
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0903636497

Thông tin sản phẩm

Xu hướng đề cao sự tối giản và tiện dụng ngày càng phổ biến trọng các thiết kế nội thất và nhu cầu sử dụng. Với cơ cấu lắp ghép bằng khớp nối ống thông minh đơn giản, giá treo NEO mang đến một giải pháp đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt là thiết kế thông minh có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài giá treo cần dùng, chỉ cần tháo rời tay treo và thay thế tay treo mới được lắp ghép bằng khớp nối ứng dụng công nghệ ONETOOL.

Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng