Hết hàng
Kệ Grament
10 out of 10

Kệ Grament

Kệ tủ kết hợp
Kệ tủ kết hợp
Kệ tủ kết hợp
Kệ tủ kết hợp
Kệ tủ kết hợp
Kệ tủ kết hợp
Tình trạng: Hết hàng |Thương hiệu: MR PIPE
Loại: Giá kệ

Hệ tủ kệ Grament Clothing Rack thiết kế độc đáo được lắp ghép từ khớp nối ống thông minh với công nghệ ONETOOL, lưới thép và gỗ thông Mỹ wash màu Jet Black.Phong cách đậm chất Vintage, mộc mạc nhưng ấn tượng đậm nét, nét tinh tế trong tổng thể kết hợp giữa kim loại và gỗ với tone màu chủ đạo đen, màu gỗ jet black và đồng xi.

5.445.000₫
Giá đã bao gồm thuế VAT
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Giảm 10.000đ trên mỗi sản phẩm khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, áp dụng cho nội thất dân dụng đến hết ngày 28.2.2023
Nhập mã FSTET được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đối với bộ dụng cụ pha cà phê, đến hết ngày 28.2.2023
Chỉ có tại ERA TECH
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng siêu tốc
Giao hàng siêu tốc
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0903636497

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: dài 1000mm, cao 2000mm, rộng 450mm
- Phụ kiện khung ống phi 27mm
- Khớp nối chát liệu hợp kim gang dẻo

Hệ tủ kệ Grament Clothing Rack thiết kế độc đáo được lắp ghép từ khớp nối ống thông minh với công nghệ ONETOOL, lưới thép và gỗ thông Mỹ wash màu Jet Black. 

Phong cách đậm chất Vintage, mộc mạc nhưng ấn tượng đậm nét, nét tinh tế trong tổng thể kết hợp giữa kim loại và gỗ với tone màu chủ đạo đen, màu gỗ jet black và đồng xi. Không đơn thuần là một hệ tủ kệ với công năng đa dạng, vừa để giày, nón, đồ dùng, vừa có thể móc treo áo, khăn và trang trí móc treo tranh ảnh trên khung lưới. Một sản phẩm vô cùng độc đáo dành cho không gian nội thất.

Đặc biệt, với công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng