Còn hàng

Kệ Putney

Kệ trang trí đa năng
Kệ trang trí đa năng
Kệ trang trí đa năng
Kệ trang trí đa năng
Kệ trang trí đa năng
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: MR PIPE
Loại: Giá kệ

Thiết kế đề cao đến sự tiện dụng, công năng đa dạng vừa có thể để các vật dụng trên tầng kệ, vừa có thể kết hợp treo quần áo, túi xác, balo trên thanh ngang dưới tầng kệ.

710.000₫
Giá đã bao gồm thuế VAT
Kích thước
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Giảm 10.000đ trên mỗi sản phẩm khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, áp dụng cho nội thất dân dụng đến hết ngày 28.2.2023
Nhập mã FSTET được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đối với bộ dụng cụ pha cà phê, đến hết ngày 28.2.2023
Chỉ có tại ERA TECH
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng siêu tốc
Giao hàng siêu tốc
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0903636497

Thông tin sản phẩm

Kệ PUTNEY với thiết kế Vintage đặc trưng, một sự kết hợp độc đáo giữa khung ống thép sơn tĩnh điện và gỗ thỗng tự nhiên. Với cơ cấu lắp ghép bằng khớp nối ống thông minh ứng dụng công nghệ ONETOOL được cố định trên tường bằng hai bộ khớp nối mặt bích chân đế bằng hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn. 

Thiết kế đề cao đến sự tiện dụng, công năng đa dạng vừa có thể để các vật dụng trên tầng kệ, vừa có thể kết hợp treo quần áo, túi xác, balo trên thanh ngang dưới tầng kệ. Ngoài ra khi không cần dùng, chúng ta hoàn toàn có thể tháo rời tất cả và xếp gọn cả bộ bàn vừa vặn vào một thùng giấy vô cùng độc đáo. Vừa có thể cất giữ, vừa có thể dễ dàng di chuyển.

Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

#kệ_ống_nước #giá_treo_quần_áo #kệ_ống_nước_sắt #kệ_gỗ_vintage #kệ_sách_vintage #kệ_decor #kê_sách_decor #kệ_gỗ_decor #kệ_treo_tường

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng