SHOWROOM & COFFEE CB CUSTOM

Tất cả kết cấu khung với thiết kế đầy nội lực, cơ bắp và chắc chắn là điểm nhấn trang trí không gian vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đó không chỉ là một showroom trưng bày đơn thuần, mà còn là không gian gắn kết, gia tăng trải nghiệm và tạo nên các giá trị bằng hữu xoay quanh những câu chuyện về niềm đam mê chung. Một không gian thật sự tuyệt vời dành cho tất cả các bạn đến thưởng thức và trải nghiệm.

"Quán đẹp theo phong cách bar rượu (không bán rượu), kết hợp với không gian hát live nhỏ (acoustic), không gian retro và khu vực độ xe, chăm sóc xe sạch sẽ theo phong cách nước ngoài. Giá nước uống khá rẻ. Khá ổn để có 1 cuối tuần tụ tập, chăm sóc xe, làm một ly cà phê và bàn về những chuyến đi." Một nhận xét vô cùng ấn tượng dành cho Showroom & Coffee CB Custom tọa lạc tại 713 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP.HCM.

#khopnoi #cutnoi #quancoffee #giake #tudo

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

SHOWROOM SHIN MOTO BÌNH THẠNH

Hạng mục giá kệ trưng bày sản phẩm làm sao phải toát lên sự mạnh mẽ, cơ bắp và đúng chất ngầu của các tín đồ giới trẻ có niềm đam mê xe moto phân khối lớn. Tất cả phải thật chất, độc đáo và phong cách rất riêng không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng