SHOWROOM SHIN MOTO BÌNH THẠNH

Hạng mục giá kệ trưng bày sản phẩm làm sao phải toát lên sự mạnh mẽ, cơ bắp và đúng chất ngầu của các tín đồ giới trẻ có niềm đam mê xe moto phân khối lớn. Tất cả phải thật chất, độc đáo và phong cách rất riêng không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Với chủ đạo tone màu đen mạnh mẽ, cá tính pha chút nổi loạn nhưng tràn đầy năng lượng của giới trẻ, ERA TECH Vietnam chọn lựa dòng khớp nối đúc nguyên khối phi 27 và 34mm với màu đen mờ nổi bật.

SHIN MOTO với hành trình và sứ mệnh cung cấp các sản phẩm thiết bị bảo hộ, phụ tùng xe dành cho các tín đồ có niềm đam mê xe moto phân khối lớn. Tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, trung tâm TP.HCM, SHIN MOTO ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của mình.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

SHOWROOM & COFFEE CB CUSTOM

Tất cả kết cấu khung với thiết kế đầy nội lực, cơ bắp và chắc chắn là điểm nhấn trang trí không gian vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đó không chỉ là một showroom trưng bày đơn thuần, mà còn là không gian gắn kết, gia tăng trải nghiệm và tạo nên các giá trị bằng hữu xoay quanh những câu chuyện về niềm đam mê chung. Một không gian thật sự tuyệt vời dành cho tất cả các bạn đến thưởng thức và trải nghiệm.

Bản quyền thuộc về ERA TECH Vietnam@2022. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam ERA TECH Vietnam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng